Beadoggo.com cung cấp những bài viết chất lượng về chó, từ các chủ đề về sức khỏe, dinh dưỡng, chăm sóc, đến những câu chuyện thú vị về các giống chó khác nhau. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất để đảm bảo bạn có được những kiến thức bổ ích và đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những lời khuyên hữu ích để giúp bạn chăm sóc bạn doggo của mình ngày càng tốt hơn.

Những thông tin được đăng tải tại Beadoggo.com đa phần là thông tin được chia sẻ bởi các thành viên cùng chung tình yêu với loài chó và một số thì được biên tập bởi các nguồn thông tin chuyên sâu về thú cưng trong nước cũng như nước ngoài. Những thông tin được tìm kiếm, nghiên cứu chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn thông tin chính thống, đa dạng nhiều mẫu bài viết khác nhau, từ các giống chó cưng cho đến những kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện dậy dỗ chú chó cưng của bạn. Beadoggo.com được thành lập dựa trên tình yêu của nhóm sáng lập với những chú chó , sự đam mê tìm kiếm thông tin để kết nối với các bạn cùng sở thích, chúng tôi mong muốn tất cả những chú chó cưng sẽ được yêu thương và chăm sóc đúng cách, để cộng đồng yêu chó Việt Nam ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Beadoggo.com – kênh thông tin hữu ích, đa dạng về chó

Không chỉ cung cấp thông tin về chó, Beadoggo.com cũng là nơi cho quý độc giả ghé thăm, chia sẻ, kết nối với những người cùng tình yêu với loài chó, tạo nên một cộng đồng lành mạnh, cùng nhau bảo vệ và lan tỏa tình yêu thương với loài thú cưng trung thành, thông minh này. Chúng tôi sẽ luôn cải thiện để tốt hơn hơn, chia sẻ nhiều thông tin thú vị và hữu ích hơn đến quý độc giả. Mong rằng sẽ được đồng hành và nhận được sự quan tâm từ phía quý độc giả để tạo nên một kênh thông tin lớn mạnh.

Beadoggo.com – kênh thông tin hữu ích, đa dạng về chó lớn nhất Việt Nam

Tầm nhìn

Được xây dựng dựa trên mong muốn phi kinh tế, chúng tôi hy vọng tạo nên kênh thông tin chia sẻ tìm kiếm thông tin hữu ích, tin cậy cho cộng đồng yêu chó ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Mọng rằng đây sẽ là nơi để những người yêu chó cùng tìm hiểu sự đa dạng các giống chó cưng và có thêm kiến thức, kinh nghiệm để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho tất cả các bạn doggo.

Mong rằng những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển kênh thông tin đầy đủ, đa dạng và hoàn toàn miễn phí ở Beadoggo.com sẽ là nơi thú vị cho quý bạn đọc ghé thăm.

Hãy chia sẻ và kết nối với cộng đồng có cùng sở thích với các bạn doggo tại đây bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: https://beadoggo.com

Email: whynot@beadoggo.com

Địa chỉ:

  • 119 Nam Ngư, 90 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 512 Nguyễn Chí Thanh, 98 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội